Công ty của bạn đang trên đà phát triển, chính vì vậy số lượng công việc rất nhiều. Vì vậy bạn muốn tìm cho doanh nghiệp của mình  dịch vụ kế toán. Và bạn đã chọn công ty luật Top One để ra tìm giải pháp. Hotline 0913 85 51 91 – 0979 88 68 79 sẽ tư vấn giúp bạn.

Dịch vụ kế toán đang dần trở thành dịch vụ không thể thiếu của các công ty lớn hay doanh nghiệp tư nhân. Bởi số lượng công việc ngày càng tăng, đòi hỏi sự chính xác đến từng con số, nên việc sử dụng loại hình dịch vụ này là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Công ty Top One hân hạnh là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn.

Cùng tìm hiểu về khái niệm dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán là một loại hình dịch vụ cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Đây được coi như một dịch vụ cốt lõi để công ty có thể dựa vào những con số thống kê đánh giá được mức thuế kinh doanh phải đóng. Ngoài ra, bạn hoàn toan có thể đánh giá dịch vị này thông qua chất lượng và yêu cầu chính xác trong công việc mà bạn đã đề ra. Từ đó bạn có thể tìm kiếm những giải pháp kinh doanh ít rủi ro nhất có thể.

Những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ kế toán uy tín

Là chủ một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, chắc hẳn bạn sẽ mong muốn doanh nghiệp của mình tránh được những rủi ro dù là nhỏ nhất. Vì vậy bạn luôn muốn biết những tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ thống kê kế toán uy tín. Vậy tiêu chí đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thời gian hoạt động của đơn vị cung cấp dịch vụ

Điều đầu tiên để xác định xem loại hình công ty kế toán dịch vụ này có thực sự uy  tín hay không, bạn hay dựa vào số thời gian hoạt động của công ty đó. Nếu là một doanh nghiệp có thời gian hoạt động lâu năm, cung cấp dịch vụ cho nhiều đơn vị chắc hẳn sẽ khiến bạn phải lưu tâm và lựa chọn.

Đảm bảo bí mật của công ty

Đây được coi là một tiêu chí quan trọng được đặt lên hàng đầu để đánh giá dịch vụ thống kê của doanh nghiệp này có đáng tin cậy hay không. Nếu dịch vụ bạn lựa chọn vô tình làm rò rỉ thông tin hoặc con số thống kê nào đó của công ty thì quả là nguy hiểm. Bạn nên loại bỏ ngay khỏi danh sách dịch vụ cần tìm.

Dịch vụ kế toán cần có đội ngũ kế toán giỏi

Một đơn vị cung cấp cho ban đội ngũ kế toán giỏi, có kiến thức chuyên sâu sẽ giúp công việc của bạn được thực hiện một các nhanh chóng chính xác hơn. Không chỉ vây, điều này còn thúc đẩy tiến trình kinh doanh của bạn hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Khái niệm dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Trong dịch vụ kế toán có luôn có danh mục dịch vụ kế toán thuế. Vậy dịch vụ kế toán thuế được thực hiện trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán thuế là một cánh tay đắc lực giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn khi trong việc kê khai quyết toán thuế theo tháng, quý, năm. Cũng theo đó, dịch vụ thống kê thuế trọn gói được thực hiện tổng thể các nghiệp vụ như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế nhằm mang lại lợi ích cho các công tu.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ kế toán thuế là gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thống kê về thuế khác nhau. Nhưng để chọn lựa một công ty dịch vụ kế toán thuế và thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp thì không phải điều đơn giản. Và bạn đã lựa chọn công ty Top One. Nhưng khoan, bạn hãy cho chúng tôi biết lý do bạn chọn dịch vụ của công ty là gì được không? Phải chăng là:

 • Quang Minh luôn đáp ứng đầy đủ các điều kiện để cung câp dịch vụ thống kê kê toán thuế theo đúng pháp luật.
 • Sử dụng dịch vụ thống của công ty luật Quang Minh bạn sẽ luôn được ân tâm bởi những dịch vụ được cung cập. Đội ngũ nhân viên kế toán của chúng tôi có trình đồ chuyên môn cao, có kiến thức kế toán chuyên sâu, luôn tận tâm với nghề để phục vụ mọi khách hàng.
 • Đây là dịch vụ sẽ cùng bạn chia sẻ những khó khăn trong công việc thống kê những con số về thuế, giúp bạn giảm thiểu một lượng lớn công việc.

Có thể bạn quan tâm: Kế toán doanh nghiệp Top One giải quyết mọi vấn đề về con số

Dịch vụ kế toán TPHCM – Dịch vụ tiện ích cho các doanh nghiệp

Để chọn lựa dịch vụ kế toán, bạn không chỉ đắn đo về loại hình cũng như chất lượng dịch vụ, mà bên cạnh đó bạn con phải lựa chọn địa chỉ gần nhất có thể cung cấp dịch vu đó. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, thì dịch vụ kế toán thuế HCM của công ty luật Top One sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thống kê các con số của công ty theo đúng tiêu chuẩn bạn đề ra. Mọi công việc sẽ được hoàn thành sớm nhất có thể, khiến bạn yên tâm vì không bao giờ bị chậm trễ, làm ảnh hưởng đến công ty. Bạn sẽ chẳng phải đi đâu xa, công ty chúng tôi nằm ngay trong lòng thành phố, hoặc cũng có thể ngay cạnh bên bạn. Chỉ cần bạn gọi tên chúng tôi sẽ có mặt.

Dịch vụ kế toán – Dịch vụ kế toán giá rẻ liệu đảm bảo?

Bạn luôn muốn đi tìm cho mình loại hình kế toán dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. Đó là một mục tiêu chiến lược trong kinh doanh. Nhưng khuyên bạn hãy cân nhắc với những loại hình dịch vụ giá rẻ vì rất nó sẽ tiềm ẩn một số rủi ro. Dưới dây là một vài lưu ý danh cho bạn khi lựa chọn dịch vụ này.

Dịch vụ kế toán mang đến cho bạn một niềm tin vào một doanh nghiệp bền vững.

Luôn thuê những dịch vụ uy tín nhất

Bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ thống kê kế toán giá rẻ để tránh mất tiền oan. Thay vào đó, bạn chỉ nên thuê những dịch vụ uy tín, đã có nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Việc này sẽ giúp bạn có được hiệu quả trong công việc, số tiền bạn bỏ ra để thuê dịch vụ được coi là xứng đáng.

Bạn luôn phải theo dõi, bám sát công việc

Luôn theo dõi và bám sát công việc của đơn vị thực hiện dịch vụ là công việc vô cùng cần thiết. Trong quá trình làm việc của công ty, bạn cần cung cấp những chứng từ, hồ sơ, sổ sách có liên quan đến doanh nghiệp của mình giúp cho công việc được thuận lợi hơn.

Cần cân nhắc kỹ trước khi ký kết hợp đồng

Lựa chọn loại hình dịch vụ thống kê kế toán giá rẻ, bạn cần cân nhắc thật ký lưỡng trước ký hợp đồng giữa đôi bên để tránh rủi ro không đang có. Phải yêu cầu công ty thực hiện dịch vụ đưa ra bảng quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch. Trong quá trình gia nhận hồ sơ bạn phải yêu cầu bên dịch vụ bàn giao hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất.

Bảng giá dịch vụ kế toán – Điều bạn luôn cần biết

Một ưu điểm của dịch vụ kế toán có thể dễ dàng nhận thấy đó là mang lại nhiều tiện ích, giảm tải công việc của doanh nghiệp, đó là điều không thể phủ nhận. Song hành cùng với đó là giá cả của dịch vụ, điều này không chỉ bạn và tất cả những khách hàng khi đến với chúng tôi đều có chung một thắc mắc. Sau đây là một ví dụ về bảng báo giá dịch vụ thống kê kế toán.

Những công việc trong gói dịch vụ kế toán của công ty Top One

Công ty  Top One sau nhiều năm phát triển đã luôn được khách hàng tin tưởng và giao phó. Mọi công việc trong gói dịch vụ luôn được chúng tôi tiến hành một cách trơn tru và đầy trách nhiệm. Để giới thiệu qua về gói dịch vụ cũng như công việc chúng tôi sẽ thực hiện nếu được khách hàng bàn giao thì phải kể đến những mục chính như:

+ Thực hiện các hoạt động về kế toán thuế

+ Tiến hành các hoạt động tư vấn và giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp.

+ Thực hiện các công việc về báo tài chính.

+ Thực hiện các dịch vụ kế toán thuế.

+ Làm các nhiệm vụ kế toán.

+ Lập các báo về thuế.

+ Lập các quyết toán về thuế.

+ Lập bảng tính toán về bảo hiểm.

+ Tiến hành lập bản hợp đồng lao động

+ Lập bản báo cáo lương hàng tháng.

+ Lập bản cáo hành chính.

+ Thực hiện lập bảo cáo về lãi/lỗ của doanh nghiệp.

+ Lập bản báo cáo về các danh mục.

+ Phía dịch vụ có thể thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.

+ Tiền hành hỗ trợ tiền lương và thanh toán tiền lương.

+ Cung cấp dịch vụ bảo quản hồ sơ tham gia bảo hiểm xã hội.

+ Làm dịch vụ kê khai thuế TNCN.

+  Thực hiện đăng ký những thay đổi trong thang bảng lương.

+ Tư vấn về tất cả những chính sách thuế.

+ Tư vấn về các vấn đề khấu trừ.

+ Tiến hành tư vấn hợp đông lao động, hợp đồng kinh tế

+ Thiết lập các hệ thống kế toán

Và còn rất nhiều những công việc khác mà trong quá trình thực hiện dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành một cách nhanh chóng. Đảm bảo mọi thông số sẽ được chúng thống kê chuẩn xác nhất.

Top One luôn tự hào là đơn vị chuyên tư vấn về luật kinh tế cho các công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán là một loại hình dịch vụ tiện ích chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Doanh nghiệp của bạn đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa nếu có sự trợ giúp của chúng tôi. Top One sẵn sàng là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng như mọi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ nhận được sự an tâm và hài lòng.

Mọi Thông Tin Liên hệ: 

 • CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TOP ONE
 • Địa chỉ : 268 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại bàn: 028.66828312 Di động : 0976 122 379
 • Email: congtytopone@gmail.com
 • Website: Topone.com.vn
 • Topone.net.vn
 • Toponeads.net
 • Quangcaogoogle.net.vn
 • Thietkewebtopone.com
 • Googleads.net.vn